7 bí mật của tỉ lệ 2% người có thu nhập cao nhất trong KDTM

Bạn có tự hỏi làm thế nào để tạo ra số 2% top những người có thu nhập cao trong KDTM? Nếu bạn đang tham gia với bất kỳ công ty KDTM nào thì cơ hội bạn đã đặt ra câu hỏi này là rất cao.

Gần đây Rod Nichols đã phát hành một hệ thống ý kiến đề xuất mới và ebook, được gọi là kế hoạch 2%. Trong ebook và hệ thống này, ông đề cập đầy đủ về những gì ông gọi là những bí mật của 2 % người có thu nhập cao trong KDTM. Không lặp lại những nội dung khá hay và thẳng thắn này trong tác phẩm vốn được tôi cho là một trong những ebook hay nhất từng đọc về ngành KDTM và Doanh nghiệp nhỏ tại gia đình, dưới đây là 7 bí mật hoặc nguyên tắc tôi đã thu thập được trên hành trình đi đến thành công trong KDTM 
1.Tập trung vào bán chính bản thân bạn trước khi bán sản phẩm hay công ty của bạn. Người ta cần phải biết bạn, thích và tin tưởng bạn nếu không thì họ sẽ không tham gia lâu dài với bạn. Bạn phải xây dựng quan hệ tốt với mọi người cho dù bạn đang sử dụng internet hay các chiến thuật không qua trực tuyến đi chăng nữa. 
2. Làm việc với chính mình, tự đào tạo và phát triển bản thân đều đặn mỗi ngày. Cho dù đó là bằng cách nghe một đoạn Audio, đọc một cuốn sách, hoặc tham dự một buổi hội thảo hay hội nghị trực tuyến. 
3. Tái đầu tư một tỷ lệ % nhất định lợi nhuận của bạn vào quảng cáo và tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Hãy thực hiện công việc này một cách thật khôn ngoan và tự mình kiểm tra để bạn biết điều gì là đáng giá với đồng tiền của bạn và điều gì không. 
4. Hãy kết nối với người bảo trợ trực tiếp, tuyến trên và công ty của bạn. Thực hiện điều này bằng cách chú ý nghe các cuộc gọi từ công ty, tham dự các sự kiện công ty và tận dụng mỗi một lớp huấn luyện do người bảo trợ tổ chức.
5.Tập trung 2-3 các hoạt động nào hiệu quả cho bạn và phù hợp với tính cách của bạn. Tìm hiểu làm thế nào để thực hiện được các lựa chọn khác để bạn có thể đào tạo những người khác làm được như thế, nhưng bản thân bạn chỉ tập trung vào 2-3 hoạt động chính.
6. Dành mỗi ngày ít nhất nửa tiếng đồng hồ hoặc nhiều hơn nữa nếu có thể công việc kinh doanh  hàng ngày của bạn. Điều này là rất quan trọng để Doanh nghiệp KDTM của bạn hoạt động hiệu quả với tính nhất quán. 
7. Luôn luôn học hỏi và thiết lập mục tiêu để giúp dẫn bạn đến thành công trong KDTM


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn


 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com