6 yếu tố chính để là thủ lĩnh

Steve Simard là một doanh nhân. Ông bắt đầu sở hữu tài sản đầu tiên của mình với nhóm SFI Marketing, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực KDTM.
Bạn đang trên hành trình xây dựng một tổ chức lớn trong Công ty KDTM? Việc tự đào tạo bản thân thành một thủ lĩnh rất quan trọng. Vấn đề là hầu hết mọi người đều không được đào tạo để lãnh đạo người khác. Lãnh đạo không phải là hiểu biết tất cả mọi thứ, mà thiên về việc làm thế nào để sắp xếp năng lượng của từng cá nhân trong một tổ chức.

Khi tổ chức của bạn không ngừng phát triển, bạn sẽ nhận thấy rằng các thành viên sẽ có các câu hỏi hóc búa cần trả lời và họ dựa vào bạn 100%. BẠN là thủ lĩnh ... phải như vậy chăng? 

Dưới đây là 6 chữ, 6 yếu tố bạn cần làm chủ nếu bạn muốn được công nhận là một nhà lãnh đạo, một thủ lĩnh thực sự. 

1- Niềm tin 

Là một thủ lĩnh, bạn cần phải tạo lập sự tự tin. Mỗi thành viên trong tổ chức phải tin tưởng bạn. Trách nhiệm của bạn là xây dựng niềm tin đối với bản thân và đối với mọi thành viên trong tổ chức của bạn. 

2- Tính nhất quán

Bạn phải thực hiện cho được những lời nói của mình. Bạn nói được và làm được. Sự gắn kết giữa bài giảng và hành động của bạn sẽ có một tác động quan trọng đến tổ chức: nó sẽ có ảnh hưởng trực tiếp về niềm tin của các thành viên đối với bạn. Tổ chức càng ít tin bạn bao nhiêu thì những thông điệp của bạn càng ít được lắng nghe bấy nhiêu. 

3- Năng lực

Chẳng có thủ lĩnh nào tồn tại nếu thiếu năng lực. Biết làm thế nào để phát huy năng lực bản thân và tập hợp mọi người là 2 phẩm chất mà mọi nhà lãnh đạo cần có. 
Khi một thủ lĩnh không biết một điều gì đó, anh ta có thể học hoặc tìm người có khả năng để thực hiện cho được nhiệm vụ của mình.

4- Hợp tác 

Trong tổ chức của bạn càng có thêm nhiều người thành công bao nhiêu, bạn càng thành công bấy nhiêu nhưng.. hãy. cẩn thận. Khi lượng thành viên ngày một lớn, bạn phải nắm chắc được rằng họ hành xử đúng đắn và được tuyến dưới tôn trọng. Không bao giờ cho phép người của bạn được tự ý. Hãy luôn dẵn dắt họ trở thành người tốt nhất. Hãy chắc chắn bạn thực hiện được song song hai việc này nếu không mạng lưới tuyến dưới của bạn có thể ngừng phát triển ở những giai đoạn nhất định nào đó và có thể làm bạn mất hàng ngàn đô la. Đồng thời cũng cần phải để cho các thành viên nặng ký trong tổ chức của bạn nắm được điều này

5- Cạnh tranh 

Dẵn dắt tổ chức của bạn hướng tới sự xuất sắc. Hãy chắc chắn tổ chức của bạn hiểu được những cấp độ khác nhau trong công ty của bạn. Cấp kim cương, cấp thủ lĩnh nhóm, cấp giám đốc, cấp chủ tịch…dù cho tên công ty bạn là gì. Bạn hãy hướng cho thành viên trong tổ chức của bạn hướng tới cấp độ tiếp theo của họ. Hãy để tổ chức của bạn biết sự thành công của tất cả mọi người. Ngay khi ai đó đạt được cấp độ cao hơn, hãy thông báo rộng rãi cho toàn tổ chức. Điều này sẽ khích lệ cho sự phát triển tổ chức của bạn.

6- Đóng góp 

Đây là thiên thần bảo vệ cho tinh thần đồng đội. Nếu tất cả các thành viên trong tổ chức của bạn đóng góp những gì tốt nhất của họ, bạn sẽ dẫn dắt được một tổ chức có tiềm năng tốt nhất để đối mặt với những khó khăn bằng sức mạnh của tập thể. Mỗi thành viên phải đóng góp theo một cách khác nhau. Nếu họ không phát triển được công việc kinh doanh của mình, họ sẽ không làm ra tiền và bạn cũng sẽ không làm ra tiền. Hãy giúp xây dựng doanh nghiệp của họ.


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn


 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com