Các bước trong thiết kế cơ bản 1 trang web tại trung tâm chúng tôi


BƯỚC 1

Bước 1.Phân tích yêu cầu:
Tiếp xúc với khách hàng để lắng nghe tất cả các yêu cầu liên quan nghiệp vụ. Dựa vào đó, liệt kê các nội dung hoặc vấn đề nếu có để xác định khách hàng cần một hệ thống như thế nào, gồm chức năng và tính năng ra sao. Sau khi thống nhất nội dung với khách hàng, một tài liệu mang tên yêu cầu dự án sẽ được viết ra.
Dựa trên tài liệu này, WebsiteMika sẽ đưa ra dự toán về giá cả cũng như thời gian thực hiện dự án. Sau khi hai bên trao đổi đi đến sự thống nhất, khách hàng và WebsiteMika sẽ kí hợp đồng.

BƯỚC 2

Bước 2. Thiết kế cơ bản
Dựa trên yêu cầu dự án, từ góc độ người sử dụng, WebsiteMika sẽ thiết kế các chức năng, giao diện cần thiết cho hệ thống.

BƯỚC 3

Bước 3. Thiết kế chi tiết
Dựa trên thiết kế cơ bản, tiến hành xây dựng cấu trúc bên trong của chương trình bao gồm các bước như phân định các chức năng (module), xây dựng cơ sở dữ liệu (database), thiết kế chi tiết các luồng xử lí nhập xuất dữ liệu.


BƯỚC 4

Bước 4. Lập trình
Dựa trên tài liệu thiết kế cơ bản và chi tiết, tiến hành viết chương trình bằng ngôn ngữ lập trình được chọn.

BƯỚC 5

Bước 5. Kiểm thử
Sau khi hoàn tất bước phát triển, đầu tiên chương trình được tiến hành kiểm định nhằm đảm bảo phản ánh đúng, chính xác các yêu cầu theo tài liệu thiết kế.
Tiếp đến, kiểm thử toàn bộ hệ thống từ bước cài đặt, sử dụng các chức năng cho đến bước gỡ bỏ chương trình nhằm đảm bảo hệ thống đáp ứng đầy đủ, chính xác các yêu cầu nghiệp vụ, chức năng, tính năng đã liệt kê trong tài liệu yêu cầu dự án.


BƯỚC 6


Bước 6. Chuyển giao
Sau khi hoàn tất kiểm tra chương trình, phần mềm sẽ được chuyển giao cho khách hàng. Sau khi cài đặt chương trình vào môi trường vận hành thực tế, khách hàng sẽ tiến hành dùng thử. Các lỗi phát sinh (nếu có) sẽ được chỉnh sửa miễn phí trong thời gian sớm nhất. Sau khi xác nhận chương trình đáp ứng đầy đủ các chức năng, phía khách hàng chính thức nghiệm thu.

BƯỚC 7

Bước 7. Bảo trì  
Chương trình sẽ được bảo hành 1 năm kể từ ngày chính thức nghiệm thu sản phẩm. Trong khoảng thời gian này, các vấn đề phát sinh nếu có sẽ được chỉnh sửa miễn phí. Tuy nhiên các vấn đề không thuộc trách nhiệm của K&G thì cần trao đổi để có cách giải quyết phù hợp.
Trong trường hợp chương trình cần bảo hành định kì thì khách hàng sẽ kí hợp đồng bảo trì với WebsiteMika.
Trong trường hợp khách hàng muốn nâng cấp hệ thống thì WebsiteMika sẽ khảo sát và đưa ra bảng đề xuất dự toán với khách hàng.
Chúng tôi xin ghi nhận những góp ý quý báo của quý khách để chúng tôi có hướng phục vụ tốt hơn !
MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THẾ KỶ
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000- Email :  Lienhe365@gmail.com
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 0927.927.000    Email :   Setup247@Gmail.ComGIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com