5 bước dùng kỹ thuật để đánh bại sự cạnh tranh trong SEO

Ngay cả khi bạn có một trang web với nội dung và thiết kế tốt hơn các trang có thứ hạng trong top trên SERPs, nhưng không được hưởng cùng một vị trí trên Google hoặc Yahoo do tối ưu hóa mang lại. Điều này thường xảy ra với các trang web mới, ngay cả với các trang web sau khi đạt thứ hạng cao trên SERPs và bị giảm thứ hạng vô lý.
Có lẽ rất khó khăn để xác định ra con số chính xác để biết lý do tại sao bạn không được hưởng cùng một vị trí trên SERPs mặc dù bạn có nhiều nội dung hơn các site trong top hiện nay, bạn có thể áp dụng để khắc phục vấn đề này.
Rõ ràng, các trang web trên đầu trang ngay bây giờ sẽ có một số khía cạnh hơn so với web bạn đang có. Google sẽ có thể "nhìn thấy" chúng, và bạn muốn biết những yếu tố đó. Vì vậy, để sửa chữa ngay lập tức, bạn nên có thể làm đảo ngược một quy trình kỹ thuật và tìm hiểu lý do tại sao các số liệu được xếp hạng cạnh tranh sắp tới của bạn. Thực hiện một biểu đồ và cố gắng để đánh bại cho mỗi thước đo mà bạn đã quan tâm. Điều đó cũng có thể là tiền đề tạo nên kết quả tốt đẹp lâu dài cho vấn đề này.
Dưới đây là 10 lời khuyên.
  1. Tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh của trang web của liên kết lại nguồn
  2. Tìm hiểu các văn bản ảnh hưởng Neo
  3. Tìm hiểu những giá trị hầu hết các trang web liên kết đến họ
  4. Tìm nội dung trong các trang của họ
  5. Tìm hiểu các cấu trúc liên kết nội bộ

Một khi bạn có tất cả các dữ liệu và sau khi lập bản đồ được thực hiện, vấn đề bạn đạt thứ hạng cao hơn họ chỉ là thời gian, và tất nhiên ..quan hệ nữa!
Nguồn Sưu tầmKhông có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com